TRẠI XUÂN 2021 – “ĐỒNG ĐỘI”

Những ngày Tháng 1 khí trời mùa xuân mát mẻ, trong lành với ánh nắng dịu dàng, các bạn khối Tiểu Học và Tiền Hướng Nghiệp cùng nhau tham gia “Trại Xuân 2021” tại công viên Suối Mơ – Đồng Nai.

Các bạn cùng nhau trãi nghiệm các hoạt động :

  1. Thi trang trí lều trại với chủ đề “Mùa Xuân”: Những bông hoa muôn sắc màu, những dây pháo đỏ, chiếc nón lá dân tộc, cờ đuôi nheo…. đã được thầy cô cùng các bạn chuẩn bị nhiều ngày để Lều của mình thật đặc sắc và ấn tượng.
  2. Tắm Suối: Chắc chắn các bạn sẽ chẳng bao giờ quên cái cảm giác lần đầu được tắm suối trong làn nước mát lạnh giữa thiên nhiên cùng tiếng suối reo róc rách bên tai. Cảm giác sảng khoái đến mức không bạn nào muốn dừng lại cả.
  3. Truyền Tin trong Rừng Nhiệt Đới có gì đặc biệt?!?!: Các Đội sẽ đóng trại tại 3 nơi kín đáo trong khu rừng. Đội đầu tiên sẽ nhận “Mật Lệnh” là tấm Bản Đồ hướng dẫn đường đi đến Đội 2, trao “Mật Lệnh” cho đội 2 rồi cùng nhau vượt rừng, vượt suối đến đội tiếp theo. Cứ thế, các bạn cùng trong trãi nghiệm cảm giác “Đoàn Kết” và “Khám Phá Thiên Nhiên” đẹp như cổ tích.
  4. Trò chơi đạp bóng: bên bờ hồ mát lạnh, ngọn đồi cỏ xanh rì, các bạn chia thành 2 đội “Xáp Lá Cà” đạp bể bóng trên chân đối phương. Trò chơi mang đến những tiếng cười sảng khoái và rộn vang cả 1 góc trời xuân.
  5. Thử thách Cuối Cùng có lẽ là thử thách ấn tượng nhất của tinh thần “Đồng Đội” khi tất cả cùng nắm tay nhau vượt qua dòng thác. Tuy là dòng thác nhỏ, cạn nhưng cảm giác được nắm tay nhau vượt qua địa hình cheo leo, vượt qua nỗi sợ của chính mình và chinh phục thiên nhiên thật đặc biệt và để lại nhiều cảm xúc.

Kết thúc TRẠI XUÂN 2021 các bạn cùng nhau có nhiều trãi nghiệm, nhiều cảm xúc vừa kịch tính vừa thăng hoa trên tinh thần “Đồng Đội”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *