TRẠI HÈ 2020 ” Bay cao cánh diều tuổi thơ”

TRẠI HÈ 2020 – BAY CAO CÁNH DIỀU TUỔI THƠ
Có thể nói các trẻ VIP chịu rất nhiều thiệt thòi, rất nhiều áp lực vô hình và hữu hình. Vì vậy, một chương trình giáo dục hoàn thiện cho trẻ VIP không chỉ chú trọng vào việc khắc phục những vấn đề, những khiếm khuyết của trẻ mà còn phải tạo ra một sân chơi bồi dưỡng cả trí tuệ lẫn tâm hồn.
Sau đợt nghỉ dài ngày vì Covid, các bạn VIP trở lại trường bắt đầu một kỳ học dài. Để tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho hành trình phía trước, các bạn cùng tham gia TRẠI HÈ 2020 với chủ đề “BAY CAO CÁNH DIỀU TUỔI THƠ”.
Như hiểu được sự mong ngóng chờ đợi từng ngày, từng giờ của các bạn, nên hôm nay Trời…rất đẹp, gió nhè nhẹ và nắng dịu dàng. Các bạn VIP của chúng ta di chuyển đến một khu vực rộng lớn với cây xanh phủ đầy, hồ nước mênh mông, tiếng chim hót véo von và hoa cỏ phủ khắp lối đi. Các bạn có 1 ngày vui quá trọn vẹn với các trò chơi “Phối hợp dưới nước”, “Tìm kiếm Báu Vật”, “Tự trang trí Diều” và cuối cùng là hoạt động “Bay cao Cánh diều Tuổi thơ”.
Lần đầu tiên các bạn được trãi nghiệm một chuyến đi chơi xa; trãi nghiệm vui sống trong không gian xanh thuần khiết của thiên nhiên; trãi nghiệm tình cảm gắn bó với thầy cô và bạn bè.
Cánh Diều Tuổi Thơ bay cao, mang theo cả niềm vui và sự trưởng thành của các bạn mỗi ngày nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *