THZ#3: chủ đề Sweetie pie

Tuần trước, Tạp Hóa Zui (THZ) đã mang lại không khí tươi mát, sảng khoái của biển cả dành tặng các bạn.

Với buổi hoạt động tiếp theo, không gian THZ sẽ trở nên ngọt ngào và xinh xắn hơn với chủ đề:

Sweetie pie

Thời gian diễn ra: 18g30 Thứ 7: 25.08.2018

Tại đây, THZ sẽ tặng cho bạn một tấm vé trở về với tuổi thơ, khi bạn cảm thấy hạnh phúc với những món bánh kẹo bé tẹo xinh xắn. Những viên kẹo ngọt ngào nhiều màu sắc. Những loại bánh chỉ nghe đến tên thôi cũng thấy bụng cồn cào.

Vị ngọt ngào của bánh kẹo luôn có tác dụng rất lớn với mọi người. Dù là người lớn hay chỉ là trẻ con, thứ đồ ăn lặt vặt này luôn mang đến sự dễ chịu, hạnh phúc khó tả, xóa bỏ những căng thẳng, buồn bã khiến tinh thần chúng ta thoải mái hơn. Thế nên đặc vụ K trong bộ phim nổi tiếng Men in black từng có một câu thoại rất nổi tiếng cho sở thích của mình: “Khi không suy nghĩ được gì, hãy ăn một miếng bánh.”

Vì vậy, đừng lỡ hẹn với THZ tuần này, đừng lỡ hẹn với không khí ngọt ngào tươi tắn mà THZ dành tặng cho các bạn bằng cách điền thông tin vào form bên dưới.

Link form: https://goo.gl/forms/pqYcQXc0CSGFsxRX2

Hãy cho THZ xem những cánh tay của các bạn nào!

Lưu ý nho nhỏ, để đảm bảo chất lượng cho chương trình, mỗi buổi hoạt động THZ sẽ chỉ nhận tối đa 12 slot cho 12 bạn điền form sớm nhất từ hôm nay đến 22g00 tối thứ 6 (24.08.2018). Mong các bạn thông cảm và lượng thứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *